Image default
Tin tức

Truyện tranh Tokyo Revengers chap 44: Củng cố

Củng cố là tiêu đề chương thứ 44 bộ truyện tranh manga Tokyo Revengers của tác giả Wakui Ken

Các bạn có thể đọc bộ truyện tranh Tokyo Revengers tiếng Việt tại đây: Tokyo Revengers

Nội dung truyện tranh Tokyo Revengers chap 44

Sau khi nghe Kazutora lên kế hoạch lấy trộm một chiếc CB250T cho Mikey, Baji đã do dự, nói với Kazutora rằng Mikey sẽ không vui khi biết rằng chiếc CB250T đã bị đánh cắp. Kazutora trả lời rằng họ sẽ không nói cho Mikey biết họ đã mua được nó như thế nào, và họ không có lựa chọn nào khác là có được một chiếc xe máy.

Baji do dự khi ăn trộm trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 44

Kazutora dự định đột nhập vào cửa hàng qua lối vào phía sau, khoảng 10 phút trước khi an ninh xuất hiện. Trong lần này, chúng sẽ phá khóa chiếc CB250T và phóng xe đi qua lối vào. Baji vẫn tỏ ra do dự, nói với Kazutora rằng ăn cắp là một ý tưởng tồi, người đáp lại bằng cách nói với Baji rằng dù thế nào đi chăng nữa thì cậu cũng luôn làm theo bất cứ điều gì cậu làm.

Baji cảm thấy thú vị trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 44

Sau khi cửa hàng xe máy đóng cửa, Kazutora đột nhập bằng lối vào sau, nhưng báo động an ninh không kêu khi bước vào. Vẫn không yên tâm, Baji hỏi Kazutora liệu anh có muốn thực hiện kế hoạch của mình không, Kazutora trả lời một cách từ chối. Khi họ đến gần chiếc CB250T được trưng bày, Kazutora và Baji đã trầm trồ trước sự ấn tượng của chiếc xe, đồng thời ghi nhận việc bảo dưỡng và tùy chỉnh của nó. Tưởng tượng Mikey đang đạp xe và trông anh ta sẽ ngầu như thế nào, Baji tham gia tích cực hơn vào vụ trộm, giúp cắt xích xe máy. Dù gặp chút khó khăn trong việc cắt xích nhưng họ đã xoay sở thành công, vì vậy Kazutora chuẩn bị mở cửa chớp che lối vào trước khi Baji đẩy chiếc xe máy. Cả hai đều hào hứng với phản ứng của Mikey với chiếc xe máy, khi một người đàn ông bắt được họ, khuyên họ đột nhập vào cửa hàng và quyết tâm ngăn chặn vụ trộm. Baji hoảng sợ khi người đàn ông được trang bị cờ lê và đã nhìn thấy khuôn mặt của anh ta.

Baji tiết lộ Shinichiro là anh trai của Mikey trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 44

Người đàn ông và Baji nhận ra nhau, và anh ta hóa ra là chủ cửa hàng. Đột nhiên, Kazutora nhấc chiếc máy cắt bu lông của mình lên để đâm vào người đàn ông, khiến Baji vô cùng hoảng sợ. Anh ta nhào vào người đàn ông, trong khi Baji tức giận đặt câu hỏi về hành động của anh ta. Kazutora trả lời rằng anh không có lựa chọn nào khác, khi người đàn ông nhìn thấy khuôn mặt của Baji. Baji tiết lộ rằng người đàn ông, Shinichiro, là anh trai của Mikey. Họ bắt đầu hoảng sợ khi Shinichiro không thở.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Tokyo Revengers tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện Tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ Chap 45: Chạm Trán

Trẻ Em Có Bị Viêm Gan B Không? Các Bậc Phụ Huynh Cần Chú Ý Điều Gì?

Related posts

Crowd1 Là Gì? Tìm Hiểu Chi Tiết Về Crowd1

Nguyễn Thảo Chi

Tiêu chí khi tuyển chọn người giữ trẻ em cho mọi nhà

Nguyễn Thảo Chi

Địa chỉ mua động cơ giảm tốc Dolin chính hãng?

Nguyễn Thảo Chi

Leave a Comment