Image default
Tin tức

Thông tin về các loại phụ tùng máy nén khí Hitachi cần thiết!

Tìm hiểu một số phụ tùng máy nén khí Hitachi phổ biến nhất

Phụ tùng máy nén khí Hitachi bao gồm những loại nào? Loại phụ tùng nào của máy nén khí phải thay đổi thường xuyên để đảm bảo thiết bị vận hành tốt nhất. Để hiểu về điều này mời bạn tham khảo thông tin dưới đây.

Phụ tùng cho máy móc nói chung là những thứ không thể thiếu khi sử dụng máy móc công nghiệp. Đối với máy nén khí, phụ tùng được thay thế thường xuyên, bảo dưỡng định kỳ giúp máy hoạt động ổn định và không dừng đột ngột cũng như kéo dài tuổi thọ thiết bị. Đồng thời, máy hoạt động trơn tru giúp tiết kiệm điện năng và chi phí sửa chữa máy móc.

Với may nen khi truc vit hitachi việc thay thế phụ tùng cũng rất cần thiết. Cùng tham khảo một số phụ tùng máy nén khí Hitachi cơ bản dưới đây để hiểu hơn về thiết bị này.

Lọc gió máy nén khí Hitachi

Phụ tùng mày có nhiệm vụ loại bỏ hơi nước và bụi bẩn trong không khí trước khi chúng đi vào trong buồng nén. Bạn nên biết, khe hở giữa hai trục vít rất nhỏ vì thế không khí hít vào nếu chứa bụi bẩn có thể ảnh hưởng đến trục vít.

phụ tùng máy nén khí Hitachi

Tình trạng này kéo dài sẽ gây mài mòn và khiến khe hở ở trục vít lớn. Điều này ảnh hưởng đến lưu lượng khí đầu ra vì thế việc lọc khí có nhiệm vụ quan trọng.

Phụ tùng máy nén khí Hitachi này có tuổi thọ lên đến 6.000 giờ hay một năm sử dụng. Tùy thuộc vào điều kiện môi trường và nhu cầu làm việc mà bạn nên tiến hành bảo dưỡng và thay mới kịp thời.

Lọc tách dầu máy nén khí Hitachi

Nhiệm vụ của phụ tùng này là tách dầu ra khỏi khí nén trước khi khí nén đi ra khỏi máy nén khí. Bộ lọc này được đánh giá có vai trò quan trọng nhất trong những bộ lọc của thiết bị này. Bởi lẽ, lượng dầu tiêu hao ít hay nhiều phụ thuộc vào chất lượng lọc tách dầu.

Sản phẩm này của thương hiệu Hitachi được sản xuất tại Nhật với chất lượng cực tốt. Thường thì chúng có tuổi thọ 1 năm hoặc 6.000 giờ chạy tùy thuộc vào điều kiện hoạt động. Phụ tùng này có thể tách dầu ra khỏi khí với hiệu suất cao, chỉ còn 0.002 cc/m3 khí. Từng môi trường hoạt động của thiết bị sẽ giúp khách hàng có kế hoạch thay thế lọc tách dầu.

phụ tùng máy nén khí Hitachi

Việc thay thế, bảo dưỡng lọc tách dầu tránh được tình trạng lọc tách dầu bị nghẹt và móp méo không tách được dầu. Đặc biệt, nếu như dầu ra ngoài cùng với khí nén nhiều gây nên tình trạng hao dầu.

Lọc dầu máy khí nén Hitachi

Phụ tùng máy nén khí Hitachi có nhiệm vụ quan trọng trong việc lọc sạch hết những cặn bẩn lẫn trong dầu trước khi dầu hồi về lại buồng nén. Phụ tùng này được đánh giá như quả thận trong máy nén khí vì thế chúng được đánh giá cao về công dụng hoạt động.

Trên đây là một số thông tin về các loại phụ tùng máy nén khí quan trọng, cần được thay thế và bảo dưỡng định kỳ. Điều này giúp thiết bị hoạt động trơn tru, hiệu quả và tránh những sự cố không mong muốn gây gián đoạn. 

phụ tùng máy nén khí Hitachi

Địa chỉ mua phụ tùng máy nén khí Hitachi uy tín?

Dòng máy nén khí hitachi cần được chú ý thay thế các loại phụ tùng cần thiết để có được chất lượng của khí nén đầu ra, và sự bền bỉ của các chi tiết máy bên trong. Vậy nên bạn cần thay thế và bảo dưỡng máy khí nén thương hiệu Hitachi theo định kỳ, để tránh những tác động xấu đến dòng máy. 

Việt Á chúng tôi là đơn vị cung cấp thiết bị máy nén khí và các loại phụ tùng cho máy nén khí đa dạng, cùng với đó là các dòng thiết bị chính hãng và tương đương, mang lại những sự lựa chọn cần thiết và phù hợp cho khách hàng! 

Related posts

Những lưu ý cơ bản khi mua áo cho chó Corgi

Nguyễn Thảo Chi

Niềng răng sứ thẩm mỹ và những điều bạn chưa biết

Nguyễn Thảo Chi

Tìm hiểu những thú vụ về lợi ích khi nuôi chó?

Nguyễn Thảo Chi

Leave a Comment