Image default
Tin tức

Thông tin về bình khí nén 3m3

Bình khí nén 3m3 tốt không? Có nên sử dụng không?

Bình khí nén 3m3 là loại có thể tích tầm trung phù hợp với các hệ thống vừa và nhỏ trong các xí nghiệp, nhà máy. Để hiểu rõ hơn về loại này mời bạn tham khảo một số thông tin cụ thể dưới đây.

Theo thông tin, bình khí nén 3m3 là loại được thiết kế áp suất làm việc 10 bar với áp suất kiểm định là 15 bar. Với lưu lượng hợp lý, tầm trung vì thế phù hợp với hệ thống máy nén khí trong các nhà máy, xí nghiệp nhỏ.

Cấu tạo bình tích áp khí nén 3m3

Bình tích khí áp nói chung và loại có thể tích 3m3 có những bộ phận cấu tạo quan trọng như mặt bích, vỏ, ruột bình, đồng hồ đo áp, đầu nối… Trong đó, mỗi bộ phận đều thực hiện vai trò và nhiệm vụ khác nhau.

Xem thêm các thông tin về bình chứa khí nén https://thietbivieta.com/binh-tich-khi-nen/

– Mặt bích: Với chức năng liên kết giữa ruột bình với những kết nối ở bên ngoài giúp hạn chế tình trạng bình bị biến dạng cũng như tạo độ bóng cho bộ phận máy nén khí này.

Bình khí nén 3m3

– Vỏ bình: Thường được làm bằng các chất liệu cao cấp như thép không gỉ. Ngoài ra để giúp tạo được độ bền thì vỏ bình sẽ được sơn lớp tĩnh điện, giúp chống ăn mòn, hơn gỉ, đảm bảo tuổi thọ sử dụng.

– Ruột bình: Bộ phận này tiếp xúc trực tiếp với khí nén vì thế chúng được làm từ cao su tổng hợp đảm bảo độ đàn hồi cao, bền bỉ và chống thấm tuyệt đối. Bên cạnh đó, để tránh việc tiếp xúc với phần kim loại với phần kim loại ở vỏ bình cũng như nước trong bình nến được có hình bầu dục và được gắn trực tiếp với mặt bích.

– Relay: Chúng có vai trò quan trọng trong bình tích áp với chức năng tự ngắt khi khí nén đầy bình đồng thời tư mở nếu như lưu lượng khí ở trong bình cạn.

– Đồng hồ đo áp suất: Bộ phận quan trọng trong bình khí nén 3m3 với khả năng theo dõi áp suất cũng như sức ép của khí nén ở trong bình.

– Đầu nối: Thường thì bình se có 3 – 5 đầu nối bao gồm một đầu nối với đồng hồ, ống dẫn khí vào, nối với ống dẫn khí ra, với relay và nối với bình chứa khí.

Nguyên lý bình tích áp thể tích 3m3

Thông thường thì bình chứa khí nén hoạt động với hai quá trình chính là nạp khí và xả khí. Trong đó, chu trình đầu tiên bắt đầu khi mà áp lực relay trên đường ống giảm, tiếp điểm của máy bơm đóng lại.

Bình khí nén 3m3

Thiết bị chưa vận hành bình chứa không có không khí. Bình nén khí khởi động lượng không khí sau khi được tăng áp suất nhờ giảm thẻ tích được được vào trong thông qua một đường ống.

Khí nén đưa vào trong phần ruột bình bằng cao su đến đúng định mức dung tích của bình. Relay sẽ ngắt và kết thúc quá trình nạp khí vào trong bình chứa.

Khí nén ở trong bình chứa sẽ được cung cấp cho các thiết bị sử dụng qua hệ thống đường dẫn. Bình tích khí đảm bảo áp suất ổn định, và đến khi dùng hết khí nén, relay sẽ hoạt động và quá trình nạp khí diễn ra. Hai quá trình này diễn ra liên tục đảm bảo tiết kiệm điện năng và năng suất làm việc

Địa chỉ mua bình tích khí thể tích 3m3

Công ty Việt Á là địa chỉ phân phối các loại bình khí nén 3m3 các thương hiệu, nếu quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ để được tư vấn kịp thời nhất. Chúng tôi sản xuất trực tiếp nên giá thành tốt nhất toàn thị trường. Bên cạnh đó chúng tôi nhận đặt hàng số lượng lớn theo nhu cầu của khách hàng. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất nhé!

Related posts

Những lưu ý khi sử dụng phụ tùng máy nén khí?

Nguyễn Thảo Chi

Công ty cung ứng nhu cầu cần người giúp việc nhà TPHCM uy tín

Nguyễn Thảo Chi

Tại sao doanh nghiệp phải nộp thuế điện tử?

Nguyễn Thảo Chi

Leave a Comment