Home BlogSự đa dạng về bộ lông khi mua mèo scottish tabby
Sự đa dạng về bộ lông khi mua mèo scottish tabby

Sự đa dạng về bộ lông khi mua mèo scottish tabby

Với cặp mắt long lanh to tròn những chú “hổ con” scottish tabby đã chinh phục những người yêu mèo trên khắp năm châu. Bài viết sau hi vọng sẽ hữu ích với những người tìm hiểu về mèo hay có ý định mua mèo scottish tabby khi biết thêm được những màu lông của giống mèo này.

Mua mèo scottish tabby classic

Họa tiết Classic Tabby của mèo là có hình con bướm ở trên vai. phía trên và dưới và Cả hai bên vai của hình bướm này phải rõ ràng và sắc nét. Các mảng màu nhạt hơn được chia nhỏ ở phần cánh bướm.

Màu classic tabby có một đường sọc dài dẫn từ hình con bướm này xuống đến đuôi của con mèo. Đường sọc này sẽ không bị đứt đoạn và 2 bên hông sẽ có sọc ngang chạy liên tục theo chiều dài của lưng mèo.

Mua mèo scottish tabby classic

Mua mèo scottish tabby mackerel 

Về có bản thì màu này cũng có cấu tạo như màu classic tabby. Đặc trưng Họa tiết mackerel tabby là nhiều sọc hẹp. Đuôi của mèo mèo scottish tabby mackerel có Các đường hình nhẫn bao quanh đuôi khép kín hoặc không.

Mua mèo scottish tabby mackerel 

Mèo scottish các nhóm màu silver tabby

Sau đây là cụ thể các nhóm màu silver tabby của giống mèo scottish:

Mèo scottish màu Silver Tabby

Đây là một màu đẹp và tương đối phổ biến ở giống mèo tai cụp này. Những bé mèo có màu này rất đẹp và xinh xắn, nên chúng được săn lùng rất nhiều. Và có rất nhiều đánh giá cao dành cho màu lông này.

Mèo scottish màu Silver Tabby

Màu Black Silver tabby

Màu này chính là sự kết hợp các mảng màu đen sậm trên nền lông màu bạc, chúng tạo sự tương phản rất ấn tượng. Mắt của những chú mèo màu lông này có màu: màu cam hổ phách; màu xanh lục hoặc lục nhạt. Và chúng có đệm chân màu đen.

Màu Blue silver tabby

Blue silver tabby có màu nền blue silver (xanh bạc nhạt) với các mảng họa tiết đậm hơn. So với màu black silver tabby thì sự kết hợp này ấn tượng, tinh tế hơn. Đệm bàn chân có màu hồng hoặc xanh lam. Da mũi phải có màu tiêu chuẩn là blue.

Mèo Aln màu lilac silver tabby

Đây là một màu vô cùng sắc lạ và đầy quyến rũ. Bọ lông là những những mảng màu xám hồng ấm áp kết hợp với màu nền là màu lilac bạc nhạt. Phần da ở mũi và đệm chân của con mèo phải có màu hồng đậm hay nhạt đều được. Tổng thể đây là một sự kết hợp đầy tinh tế và thanh lịch.

Lời kết 

Trên đây là những gì chúng tôi muốn cung cấp thông tin đến bạn về những màu lông chú mèo scottish tabby. Hy vọng điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn khi lựa chọn mua mèo scottish tabby. Còn chần chờ gì mà không đến AZPET Shop để tìm cho mình  một chú mèo scottish tabby. Mọi thắc mắc và cần tư vấn xin liên hệ địa chỉ sau:

Xem thêm bài viết:

Sự đa dạng về bộ lông khi mua mèo scottish tabby

Kinh nghiệm và địa chỉ chọn mua mèo scottish golden

Mua mèo scottish fold giá bao nhiêu? Cập nhật bảng giá mới

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/