Warning: include_once(/home/aatgdgel/triviemxoangmui.com/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache-phase1.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/aatgdgel/triviemxoangmui.com/wp-content/advanced-cache.php on line 22

Warning: include_once(): Failed opening '/home/aatgdgel/triviemxoangmui.com/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache-phase1.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php74/usr/share/pear') in /home/aatgdgel/triviemxoangmui.com/wp-content/advanced-cache.php on line 22
Sơn sàn Epoxy là gì và tại sao nó lại hữu ích cho bạn?
Image default
Tin tức

Sơn sàn Epoxy là gì và tại sao nó lại hữu ích cho bạn?

Một trong những lựa chọn phổ biến nhất để sơn sàn công nghiệp là sơn epoxy. Những loại sơn gốc nhựa này có rất nhiều lợi ích so với acrylic, bao gồm cải thiện độ bền và chống trơn trượt. Sơn epoxy có phù hợp với dự án của bạn không? Hãy cùng tìm hiểu.

Sơn Epoxy là gì?

Sơn epoxy xử lý bằng phản ứng giữa nhựa và chất xúc tác làm cứng. Hai thành phần của sơn epoxy được trộn trước khi thi công. Khi được trộn và sử dụng đúng cách, sơn epoxy khô sẽ tạo lớp sơn bề mặt bền có thể chống mài mòn và tràn hóa chất. Sơn này thường được áp dụng cho bề mặt bê tông hoặc kim loại. Điều cần thiết là có cách thi công đúng hưỡng dẫn của nhà sản xuất để kết hợp nhựa và chất làm cứng. Nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp sơn của bạn nên cung cấp hướng dẫn rõ ràng về tỷ lệ dung môi pha sơn epoxy pha trộn.

Khi nào bạn nên sử dụng sơn sàn Epoxy?

Bất cứ khi nào bạn cần độ bền, kháng hóa chất và hao mòn thấp, bạn nên xem xét sơn epoxy. Sơn này thường được sử dụng để sơn sàn bê tông trong kho, nhà xưởng, nhà chứa máy bay, nhà máy, v.v.

Lợi ích của sơn sàn Epoxy

  • Độ bền – Sơn Epoxy có độ bền cao. Nó được thiết kế để chịu được lưu lượng xe và chân liên tục nặng.
  • Hiệu quả chi phí –  Giá sơn epoxy trên một mét vuông thường thấp đáng ngạc nhiên. Ngoài ra, khi sơn epoxy đúng cách có thể tồn tại trong nhiều năm mà không cần sơn lại hoặc làm mới, do đó giúp bạn tiết kiệm tiền lâu dài.
  • Dễ dàng làm sạch – Sơn Epoxy không yêu cầu bất kỳ phương pháp đặc biệt nào để làm sạch để luôn ở trong tình trạng tuyệt vời trong nhiều năm.
  • Trang trí – Nó cung cấp một kết thúc bóng hấp dẫn và có nhiều màu sắc.
  • Ứng dụng dễ dàng – Sơn Epoxy không yêu cầu bất kỳ kỹ năng ứng dụng đặc biệt, công cụ hoặc chất kết dính bổ sung nào. Nó khô hoàn toàn trong khoảng một tuần.
  • Kháng dầu và hóa chất – Sơn Epoxy mang lại khả năng kháng dầu, nước và hóa chất ấn tượng.
  • Bảo vệ – Sơn Epoxy bảo vệ sàn bê tông khỏi hao mòn, do đó giúp bạn tiết kiệm tiền khi sửa chữa.
  • Bảo trì thấp – Sơn này không cần bất kỳ bảo trì đặc biệt nào để giữ lại độ bền và đặc tính kháng hóa chất.
  • An toàn – Sơn Epoxy đi kèm với một thành phần chống trơn trượt, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các không gian nơi phổ biến là sự cố tràn.

Tại Epoxy Tín Phát , chúng tôi có một lựa chọn hoàn hảo về sơn sàn epoxy cho nhiều ứng dụng. Nếu bạn muốn tư vấn chọn sơn sàn phù hợp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Để biết thêm thông tin, bạn cũng có thể xem thêm bài viết Sơn Epoxy là gì ?

>> Xem thêm:

https://triviemxoangmui.com/dia-chi-cho-thue-xe-gia-re-phuc-vu-du-lich-tai-ha-noi/

https://triviemxoangmui.com/lam-sao-de-mua-duoc-nhung-mau-ban-an-thong-minh-gia-re/

Related posts

Công ty cung ứng nhu cầu cần người giúp việc nhà TPHCM uy tín

Nguyễn Thảo Chi

Vi khuẩn hp trong dạ dày lây qua đường nào?

Nguyễn Thảo Chi

Tìm giúp việc nhà nên chú ý những điều gì?

Nguyễn Thảo Chi

Leave a Comment