Image default
Blog Tin tức

Mua chó phốc sóc khổng lồ bao nhiêu tiền?

Bạn là người ưa thích giống chó phốc sóc và đang cần tìm mua chó phốc sóc khổng lồ. Tuy nhiên những chú cún này hiện nay có mức giá bao nhiêu? Chi tiết sẽ được bật mí trong nội dung bài viết sau đây.

Lý do bạn nên chọn mua chó phốc sóc khổng lồ

Chó phốc sóc có kích thước cơ thể lớn có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Dưới đây là những lý do bạn không nên bỏ qua giống chó này:

  • Chó phốc sóc khổng lồ có sức khỏe tốt.
  • Thông minh, hoạt bát và dễ dàng ghi nhớ những bài huấn luyện.
  • Trung thành là tính cách của giống chó này.
  • Dễ dàng trong việc chăm sóc.

Chó phốc sóc khổng lồ có sức khỏe tốt

Giá khi mua chó sóc phốc khổng lồ?

Giá chó phốc sóc luôn nằm vào top giá cao so với các loại cún cảnh khác. Mức giá có rất nhiều và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như ngoại hình, kích cỡ, nguồn gốc, gia phả, phẩm chất của bố mẹ… Do đó bạn sẽ có nhiều lựa chọn sao cho phù hợp với túi tiền của mình.

Đối với chó phốc sóc được nhân giống trong nước và không có thông tin về nguồn gốc, gia phả sẽ có giá từ 6 đến 8 triệu đồng. Loại chó này rất được ưa chuộng bởi giá thành phù hợp với kinh tế của các gia đình Việt nam.

Giá từ 8 đến 12 triệu dành cho những bé phốc sóc sinh ra tại Việt Nam giấy chứng nhận của VKA. Để có thể lấy được giấy công nhận này thì những em cún phải hội tụ đầy đủ các điều kiện như nguồn gốc rõ ràng, bố mẹ chất lượng, sức khỏe tốt…

Giá từ 12 đến 16 triệu đồng là mức giá sinh dành cho các bé phốc sóc sinh ra trong nước nhưng có kích thước bé. Cân nặng dưới 1.5 kg và chiều cao khoảng 15 cm. Giá thành còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Ngoài ra giá chó phốc sóc được sinh tại Châu Âu sẽ có mức giá từ 40 đến 60 triệu đồng. Khi bỏ ra số tiền này bạn sẽ sở hữu một em phốc sóc khổng lồ có giấy tờ đầy đủ như giấy khai sinh, giấy chứng nhận của FCI… Khi bạn đã mua giống chó này sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Giá khi mua chó sóc phốc khổng lồ

Kết bài

Như vậy trong nội dung bài viết trên đã chia sẻ đến các bạn lý do nên chọn mua chó phốc sóc khổng lồ và giá thành của giống chó này. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp thú cưng. Trong đó AZPET là shop cung cấp vật cưng uy tín có nhiều năm kinh nghiệm và được nhiều người tin tưởng. Vì vậy mà mọi người có thể yên tâm khi sở hữu một bé cún phốc sóc khổng lồ.

Xem thêm bài viết:

Tìm hiểu về giá thành khi mua chó phốc sóc siêu nhỏ

Mua chó phốc sóc màu lạ ở đâu giá bao nhiêu?

Mua chó phốc sóc khổng lồ bao nhiêu tiền?

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Related posts

Các loại micro không dây Takstar có tốt không?

Nguyễn Thảo Chi

Mua mèo scottish fold giá bao nhiêu? Cập nhật bảng giá mới

Nguyễn Thảo Chi

Địa chỉ cho thuê xe giá rẻ phục vụ du lịch tại Hà Nội

Nguyễn Thảo Chi

Leave a Comment