Image default
Cẩm nang sức khỏe

Một số bài tập tăng vòng 1 tại nhà an toàn hiệu quả nhất hiện nay

Bạn tìm kiếm các bài tập tăng vòng 1 an toàn hiệu quả, nhanh chóng cải thiện kích thước ngực trong thời gian ngắn nhất. Hiểu được mong muốn thầm kín của bạn, bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn một số bài tập giúp tăng kích thước vòng 1 hiệu quả, an toàn nhất. Hãy bỏ 15 phút mỗi ngày luyện tập để đem lại kết quả tốt nhất nhé:

1. Nguyên nhân khiến vòng 1 khiêm tốn

Bước vào tuổi dậy thì, vòng 1 thường phát triển nở nang, tuy nhiên, có một số người  phát triển không hơn được là bao. Có nhiều nguyên nhân khiến vòng 1 khiêm tốn:

Do di truyền: Nếu bà, mẹ của bạn sở hữu một khiêm tốn thì rất có thể bạn sẽ như vậy.

Nội tiết tố chi phối: Cụ thể vào tuổi dậy thì, estrogen trong buồng trứng tiết ra nhiều làm chúng nở to ra, có chỗ thì cuộn lại tạo thành đám chính là vùng chúng ta sờ thấy cứng. Estrogen đồng thời làm phát triển  tổ chức liên kết ở vùng ngực, “triệu hồi” các tế bào mỡ tới tạo dáng cho bộ ngực.

Thiếu dinh dưỡng : do cấu tạo của ngực chủ yếu là mỡ nên nếu  bị suy dinh dưỡng thì chắc chắn không có mỡ đắp vào ngực. Ngoài ra cũng có thể bạn không gầy nhưng ngực  nhỏ bởi mỡ không chịu tụ họp tại đây .

2. Bài tập tăng vòng 1 an toàn hiệu quả

Ngực thì được cấu tạo từ các mô mỡ, nên luyện tập không theo phương pháp  hoàn toàn không mang lại hiệu quả.

Dưới đây là một số bài chị em ngực khiêm tốn có thể thực hiện ngay để sở hữu vòng 1 nở nang hơn:

Bài tập ép ngực

Đầu tiên hai chân phải mở rộng bằng vai, hai tay co ngang bằng nhau, các ngón tay nắm lại sao cho tạo thành góc vuông 90 độ.

Bài tập ép ngực

Từ từ cho hai tay chạm nhau, sao cho lòng bàn tay chụm vào nhau, để vào giữa của khuôn mặt. Trong quá trình này hãy thở đều đặn. Duy trì tư thế trong 5 giây, thực hiện khoảng  7 – 11 lần.

Động tác chống đẩy cùng tường giúp ngực nở nang

Chống đẩy còn được gọi là hít đất đây chắc chắn đây là bài quen thuộc đối nhiều người. Khi tập bạn phải thực hiện đúng cách mới có thể đạt hiệu quả tối ưu:

Bài tập tăng vòng 1 hiệu quả

Đứng cách tường một cánh tay. Hai chân đứng thẳng. Chống tay 1 vào tường, tay còn lại để trước ngực. Sau đó, đẩy toàn thân vào sát tường dựa vào lực chống của cánh tay, làm sao cơ ngực được hoạt động nhiều nhất có thể. Thực hiện động tác chừng 8 lần thì đổi tay và làm tương tự.

Với các bí quyết tăng vòng 1 kể trên khi thực hiện hiệu quả thì bạn sẽ sở hữu được vòng 1 săn chắc, vòng 2 thon gọn, vòng 3 chuẩn đẹp. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số bài tập khác để thực hiện chỉ cần đảm bảo nguyên tắc cơ ngực được hoạt động tối ưu là được.

Bạn có thể quan tâm tới bài viết:

Lợi Ích Của Việc Tập Thể Dục Thường Xuyên

Related posts

Các ông bố đã biết cách chăm sóc mẹ và bé đúng cách?

Nguyễn Thảo Chi

Thời gian tập thể dục tốt nhất

Nguyễn Thảo Chi

Các cách trị viêm họng đơn giản hiệu quả tại nhà

Nguyễn Thảo Chi

Leave a Comment