Image default
Tin tức

Máy phun sương tạo ẩm có tác dụng gì? Có sử dụng trong mùa dịch Covid 19 để khử khuẩn được không?

Tình hình dịch đang căng thẳng và có chiều hướng tăng dần khiến cho mọi người lo lắng. Việc không tụ tập đông người và đeo khẩu trang là điều rất cần thiết. Trong đó, máy phun sương cũng được sử dụng nhiều. Vậy máy phun sương tạo ẩm có tác dụng gì? Có sử dụng trong mùa dịch Covid 19 để khử khuẩn được không? Để giải đáp câu hỏi này, mời mọi người theo dõi bài viết dưới đây.

Máy phun sương tạo ẩm có tác dụng gì?

Máy phun sương tạo ẩm còn được sử dụng để khử trùng tất cả các loại vi khuẩn, nấm và chất khử trùng. Thiết bị hoạt động theo cơ chế khuếch tán không khí khô ion trên tất cả các bề mặt có vi khuẩn. Máy phun khử khuẩn không khí được thiết kế với công nghệ hiện đại cho phép thiết bị khử trùng các phòng lớn hơn. 

Cụ thể, tác dụng của máy phun sương tạo ẩm như sau: 

  • Khử trùng không khí và ngăn chặn sự lây lan của virus gây dịch bệnh Covid-19.
  • Khử các mùi khó chịu như nấm mốc, đồ da mới và mùi thức ăn. 
  • Diệt hầu hết vi khuẩn, virus gây hại cho sức khỏe con người, nấm và mầm bệnh… trên toàn bộ bề mặt tiếp xúc trong không khí.  
  • Máy phun sương khử trùng tạo ẩm lọc không khí và loại bỏ các tác động tiêu cực của ô nhiễm không khí đến sức khỏe của bản thân, gia đình và đồng nghiệp
  • Giúp khử trùng, hút mùi, mang lại không khí trong lành
  • Sử dụng để khử trùng cho nội thất, văn phòng, nhà ở, xe cứu thương, bệnh viện, khu vực công cộng,..

Sử dụng máy phun sương tạo ẩm để khử khuẩn trong mùa dịch Covid 19 được không?

Trong bối cảnh phức tạp của dịch Covid-19, hàng ngày có hàng trăm ca mắc mới, việc chủ động áp dụng các biện pháp phòng chống dịch như đeo khẩu trang, hạn chế tụ tập, phun thuốc xịt là điều rất cần thiết. Do vậy, việc khử trùng không khí và các vật dụng trong nhà cũng đóng vai trò quan trọng. Hiểu được tâm lý đó, Công ty Cổ phần SUMO Nhất Việt đã nghiên cứu và đưa ra thị trường dòng sản phẩm máy phun sương khử trùng không khí SUMO.

Hơn nữa, máy phun sương tạo ẩm, khử khuẩn đóng vai trò như thiết bị chuyển hóa chất khử trùng thành các hạt sương có kích thước siêu nhỏ và khuếch tán chúng vào không khí. Những hạt sương mù nhỏ này len lỏi vào mọi ngóc ngách trong nhà và lưu lại trong không khí lâu ngày. Đây chính là cơ chế để tiêu diệt vi khuẩn, vi rút, nấm,….Và giúp thanh lọc không khí hiệu quả trong mùa dịch.

Với thông tin chia sẻ về máy phun sương tạo ẩm có tác dụng gì trong bài viết trên, hi vọng sẽ giúp mọi người dễ dàng nắm bắt được công dụng và việc sử dụng trong mùa dịch này. Để mua máy phun sương khử trùng, hãy liên hệ với công ty CP SUMO Nhật Việt. 

Thông tin dịch vụ tư vấn khách hàng:

Công ty Cổ phần SUMO NHẬT VIỆT

  • Địa chỉ: số 39, ngõ 189/61 Hoàng Hoa Thám, phường Ngọc Hà, quận Ba Đình, TP Hà Nội.
  •  Điện thoại: 024 2211 8088 – 0962 567 869
  • Website: https://sumonhatviet.com

Bệnh Thiếu Máu Và Những Điều Bạn Cần Biết

Các Tiêu Chí Chọn Mua Máy Lọc Nước Phù Hợp Với Gia Đình

Related posts

Tại sao doanh nghiệp phải nộp thuế điện tử?

Nguyễn Thảo Chi

Điểm bán máy ngâm chân giải độc giá rẻ tốt nhất

Nguyễn Thảo Chi

Công ty cung ứng nhu cầu cần người giúp việc nhà TPHCM uy tín

Nguyễn Thảo Chi

Leave a Comment