Làm đẹp

Kem lót MAC và những công dụng vượt trội

M.A.C có tên đầy đủ là Make-up Art Comestic với trụ sở chính đặt tại thành phố New York. Thương hiệu này được sáng lập bởi 2 người Canada là Frank Toskan và Frank Angelo. Năm 1991, công ty mở cửa hàng đầu tiên tại New York. Ban đầu, M.A.C thiết kế sản phẩm dành cho các chuyên viên make-up chuyên nghiệp, tuy nhiên, hiện nay thương hiệu đã được bán cho tất cả các khách hàng trên toàn thế giới. Năm 1998, thương hiệu M.A.C được tập đoàn Estée Lauder quản lý sau khi người sáng lập Frank Angelo mất vào năm 1997. Nét đặc trưng của M.A.C là hầu hết các sản phẩm của M.A.C đều không chứa dầu, nhiều màu sắc đa dạng và luôn tiên phong trong việc đưa ra các xu hướng trang điểm mới nhất. Kem lót MAC và những công dụng vượt trội

M.A.C nổi tiếng về độ đẹp, độ bám màu, về bảng màu sắc phong phú và đa dạng, lên hình đẹp phù hợp cho các sàn diễn, diễn viên khi lên sân khấu và bên cạnh đó cũng rất nhiều phụ nữ chọn lựa M.A.C để dùng hàng ngày.

 

 

 

Sản phẩm mà thương hiệu MAC tung ra thị trường luôn mang lại tiếng vang lớn, mỗi lần ra mắt luôn được tất cả chị em săn đón nhiệt tình.

Kem lót MAC

Lâu lắm rồi mới có một sản phẩm làm chị em phát cuồng như này. Xu hướng makeup của bên Âu giữa năm 2017 đến nay hình như có chuyển qua xu hướng căng bóng, da glowy khỏe mạnh. Điều đó lý giải vì sao, bỗng 1 sản phẩm không mới của nhà Mac bỗng rần rần xuất hiện trên mọi mặt trận video làm đẹp của các BB từ youtube đến instagram.

Chất kem của lót Mac Strobe Cream như sau: chất kem không quá đặc mà cũng không quá lỏng. Một điều đặc biệt là kem lót Mac Strobe Cream có mấy màu liền như ảnh bên cạnh nhé. Hầu như màu nào cũng dễ sử dụng, hợp với nhiều tông da khác nhau. Sản phẩm mùi thơm nhẹ nhẹ, rất nhẹ thôi, nhưng không phải thơm mùi nước hoa, mà là thơm mùi hoá học nhưng thật sự dễ chịu, chứ không khó chịu nhé, lại rất nhẹ nữa nên mình nghĩ nó không quá là kén chọn đâu ạ.

Ban đầu khi mà mình nhìn thấy cái tên có chữ Hydratant là mình cảm giác không ưng ý rồi, Bởi vì nó thật sự không phù hợp với những cô nàng da dầu, nhưng mà cách trang điểm bóng bẩy cùng có chút gây thích thú nên mình đã quyết định mua. Mà lúc dùng cũng không hi vọng là kiềm dầu đâu. Thế nhưng mà hoàn toàn ngược lại nhé các bạn Kiềm dầu rất tốt luôn ạ, vào mùa hè, có thêm phấn phủ Mac Patrick Starrr nữa là các nàng vô tư mà tong tẩy nhé. Thật sự khả năng kiềm dầu của em này đỉnh cực kì, vui chơi ngoài trời cả ngày dài nhưng mặt không hề bóng bẩy ( bóng bẩy kiểu chảo dầu của châu á) mà da căng mướt, cang bóng luôn.

 

kem lót nào tốt

>>> xem thêm 

https://trimunnam.com/loai-kem-lot-duoc-su-dung-nhieu-trong-trang-diem/ 
https://gioitinhhoa.com/co-nen-trang-diem-thuong-xuyen-khong/

 

Related posts

Mách mẹo hay để trị bộ nám da luôn trắng sáng

Nguyễn Thảo Chi

Bỏ túi những mẫu đồng hồ Casio Water Resist giá rẻ chỉ từ 2 triệu

Nguyễn Thảo Chi

[Sự thật] +3 loại serum trị mụn tốt nhất bạn nên biết không thể bỏ qua

Nguyễn Thảo Chi

Leave a Comment