Image default
Ẩm thực

Hạt điều rang muối VinaNuts – Ác mộng của đời tôi

Lần đầu tiên tôi biết sợ một điều gì đó. Cái cảm giác sợ ăn nhiều rồi nghiện, sợ ăn mãi sẽ không còn tiền mua, sợ ăn quen chẳng nỡ rời với món hạt điều rang muối VinaNuts. Bởi nếu đã ăn một lần, đã thử cái vị mặn nhẹ nơi đầu lưỡi, vị ngọt nơi cổ họng và cả mùi thơm ngậy tràn ngập trong khoang miệng mà sản phẩm này mang lại thì có lẽ bạn sẽ chẳng thể nào quên được.

Hạt điều rang muối VinaNuts – Ác mộng của đời tôi.

Trên đời này có những mối nhân duyên tình cờ như vậy đó, vào lúc bạn không ngờ nó sẽ ập đến và trói buộc lúc nào không hay. Và mối nhân duyên giữa tôi với hạt điều VinaNuts bắt nguồn từ một sự cố mất mặt và chẳng thể mất mặt hơn, khi dành đồ ăn của một người xa lạ.

Hạt điều VinaNuts đã ăn là nghiện

Đó là khoảnh khắc có thể nói bản thân tôi chỉ muốn tìm một cái lỗ để chui xuống mà thôi. Bởi trong một lần tình cờ ngồi chờ xe khách tôi đã cầm nhầm đồ ăn của bạn bên cạnh, mở ra và ăn mà không hề phát hiện. Sau đó chỉ vì ngon quá mà tôi cứ ăn, cứ ăn cho đến khi người ta ái ngại ho lên bản thân mới biết mình thất thố. Cũng chính vì điều này mà đến nay, chồng tôi – chàng trai đã bị mình chiếm dụng đồ ăn đem ra cười và trêu trọc mãi thôi.

Vậy bạn có biết cảm giác của tôi khi ăn hạt điều VinaNuts lúc đó thế nào không?

Nói thế nào nhỉ, cảm giác đầu tiên của tôi khi ăn chỉ là: “Ồ, cái túi mua ở siêu thị không ngờ ăn cũng được, vừa ngọt, vừa bùi lại có chút vị mặn nơi đầu lưỡi”. Nhưng sau đó khi biết cầm nhầm của người khác thì chỉ câm nín, nuốt xuống không được mà nhổ ra cũng chẳng xong. Chỉ biết cúi mặt và rối rít xin lỗi không ngừng với chàng trai đó.

Bẵng đi một tuần, trong lần tình cờ tiếp đối tác tuyến tỉnh tôi gặp lại chàng trai đã bị mình chiếm dụng đồ ăn. Chúng tôi trò chuyện, bàn bạc công việc và cùng trao đổi số điện thoại mới nhau nhưng chưa bao giờ liên lạc.

Hạt điều VinaNuts từ ác mộng trở thành lương duyên và thực phẩm dinh dưỡng giúp giải tỏa áp lực

Về thành phố, tất bật với mọi thứ, áp lực công việc, áp lực cuộc sống… làm tôi mệt mỏi, stress và thậm chí là khó kìm nén cảm xúc. Rồi tôi nhớ đến cảm giác thoải mái của món hạt điều mình đã ăn, nhớ đến cái vị ngậy đầy ngọt ngào như tình yêu của mẹ. Tôi lao vào tìm kiếm: đến siêu thị, mua online trên mạnh… nhưng tất cả chẳng có sản phẩm nào khiến tôi tìm lại được vị giác đó. Cuối cùng đánh bạo, tôi lục tìm danh bạ liên hệ cho chàng trai trước đó chỉ để xin địa chỉ bán hạt điều. Anh vui vẻ bảo tôi: “Em có thể vào website: https://vinanuts.com.vn hoặc tìm thương hiệu VinaNuts là được, trước đồng nghiệp anh tặng mua ở đấy”. Cứ vậy chúng tôi thân nhau hơn nhờ gói hạt điều VinaNuts, để rồi qua lại và nên duyên vợ chồng như ngày hôm nay.

Có thể nói, nghĩ lại hạt điều rang muối VinaNuts là ác mộng đời tôi nhưng nó cũng là mối lương duyên cho tôi tìm được hạnh phúc. Để rồi nay nó là món tủ trong nhà không thể thiếu giúp tôi giải tỏa áp lực trong cuộc sống. Đồng thời nó cũng là món ăn vặt giàu dinh dưỡng cho tất cả các thành viên trong đơn vị tôi bổ sung năng lượng sau những giờ làm việc, những buổi họp kéo dài.

Xem thêm:

3 món rau xào rất thơm ngon làm đơn giản tại nhà

Những thực phẩm cải thiện hệ tiêu hóa tốt trong mùa đông

Related posts

Thực phẩm vàng giúp giảm đau đầu hiệu quả nhất

Nguyễn Thảo Chi

Tìm hiểu về văn hóa ẩm thực và khẩu vị của người Trung Quốc

Nguyễn Thảo Chi

Thông tin giải đáp đầy đủ nhất: Đông trùng hạ thảo là cây hay con

Nguyễn Thảo Chi

Leave a Comment