Loại đường phèn bởi được làm từ mía, nó chứa ít lượng calo và chất béo khác, so với loại đường trắng, sẽ có hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe của bản thân trong suốt quá trình mùa đông lạnh.


Cải thiện chức năng phổi

Nhiều người trong số chúng ta đã trải qua những vấn đề sức khỏe như ho, thở khò khè, đau họng, cảm lạnh thông thường… rất phổ biến trong những tháng mùa đông.

Đặc biệt ở người già và trẻ em. Điều này là do không khí lạnh có thể làm giảm nhiệt độ cơ thể và làm suy yếu chức năng của phổi, do đó ảnh hưởng xấu đến hệ hô hấp của bạn.

Trong những tháng mùa đông có thể giúp ngăn ngừa và điều trị các chứng bệnh hô hấp nêu trên bởi vì độ ồn có thể làm tăng nhiệt độ cơ thể và tăng sức khỏe của phổi. Ngoài ra, đường phên cũng có tính chống dị ứng có thể ngăn ngừa cảm lạnh và ho dị ứng trong mùa đông.
 

Giảm đau khớp

Nếu bạn hoặc người thân bị đau khớp kéo dài hoặc đau cơ, bạn sẽ nhận thức được thực tế rằng những đau nhức này có thể tăng lên trong những tháng mùa đông vì nhiệt độ thấp có thể ức chế lưu thông máu thích hợp trong cơ thể.

Tuy nhiên, sẽ nhỏ mỗi ngày trong những mùa đông có thể làm tăng nhiệt độ cơ thể và giảm đau khớp. Ngoài ra, các chất chống oxy hoá trong loại đường này có thể cải thiện lưu lượng máu đến các khớp, từ đó giảm đau.

 

Cải thiện miễn dịch

Theo một số nghiên cứu trên toàn cầu, khả năng miễn dịch của chúng ta có xu hướng trở nên yếu hơn trong những tháng mùa đông, vì các tế bào cơ thể phải làm việc chăm chỉ để duy trì nhiệt độ cơ thể bình thường.

Vì thế, cứ vào mùa đông, chúng ta có thể bị ảnh hưởng bởi các bệnh như cúm, cảm lạnh, ho, vv, thường xuyên hơn.

Related posts

Cách bổ sung nội tiết tố nữ – Giảm thâm nám, khô hạn cho phụ nữ tuổi 30

Nguyễn Thảo Chi

Tăng cường sức khỏe của quý ông bằng các loại thực phẩm này

Nguyễn Thảo Chi

Thực phẩm vàng giúp giảm đau đầu hiệu quả nhất

Nguyễn Thảo Chi

Leave a Comment