Cơ thể bạn không cần thuốc để bổ sung nguồn dinh dưỡng, chỉ cần có các loại gia vị này ở trong bếp. Đây là một thách thức lớn nhất và có hiệu quả tốt nhất để luôn cung cấp các nguồn dinh dưỡng như chất khoáng và chất sắt cho mỗi bữa ăn của bạn được đậm đà và thơm ngon hơn.

1.  Rau mùi

Sẽ chia làm hai chén canh rau mùi, bởi được cung cấp 200% Vitamin K theo chế độ hàng ngày, đây là một loại chất còn đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình làm đông máu.

Với sự hình thành của bộ xương cốt và chức năng của gan. Vì chúng có chứa chất chống mùi   chlorophyl sẽ giúp những hơn thể được thơm hơn.

2. Ngò

Các nhà chuyên gia trong lĩnh vực này đã phát hiện ra loại chất dodecenal có trong thành phần của ngò, và có một công dụng tiêu diệt các loại vi khuẩn salmonella sẽ thường có trong thịt sống, mà còn gấp đôi thuốc kháng khuẩn ở các khu công nghiệp, những chất này có chứa trong thành phần của mùi tây.

3. Xô thơm

Một loại cây thảo mộc này, có chứa lượng chất chống oxy hóa rất cao và thường xuyên được dùng trong các vị thuộc cổ truyền từ xa xưa đến nay, có khả năng cải thiện được tình trạng sức khỏe của bộ não.

Trong một nghiên cứu mới đây, sẽ dùng loại dầu từ nguồn chiết xuất và xô hương, có một trí trớ tốt hơn trong các bài đang được thử nghiệm và có một khả năng nhận biết so với những người dùng giả dược.

4. Oải hương

Như hầu hết là mọi người quen đều dùng oải hương để có thơm mùi hương ở trong căn phòng, có thể giúp giảm bớt sự căng thăng, không nhưng tạo ra cảm giác thấy thoải mái hơn nhất nhiều.

Đối với oải hương còn chứa nhiều loại vitamin A,C và chất loại, sẽ có khả năng phòng tránh được triệu dị ứng đang giao mùa..

5. Cỏ chanh

Cỏ tranh là một loại hương vị rất giống với chanh, nó còn có những dược chất từ nguồn thiên nhiên để hạ sốt và giảm những cơ đau đầu khác thường. Trong thành phần của cỏ tranh có rất nhiều chất chống oxy tốt .

Cỏ chanh có thể giúp phòng chống được sự căng thẳng gây ra các loại bệnh như ung thư và tim mạch, Các nhà chuyên gia thường xuyên cho rằng cỏ xanh vẫn chứa một chất kháng khuẩn có thể chống  E.coli.

Xem thêm thông tin bài viết về Món rau xào thơm ngon tại nhà

Related posts

Tổng hợp những món ăn nổi tiếng ở quảng Châu Trung Quốc

Nguyễn Thảo Chi

Cách bổ sung nội tiết tố nữ – Giảm thâm nám, khô hạn cho phụ nữ tuổi 30

Nguyễn Thảo Chi

Rau thuỷ canh – tạo món ăn vi diệu

Nguyễn Thảo Chi

Leave a Comment