Trong một độ ẩm là rất quan trọng để đảm bảo cho sức đề kháng của bộ tóc của bạn, nên một số loại thảo dược sau đây có thể giúp khắc phục lại bộ tóc được duy trì lượng độ ẩm và mềm, mượt.

Bộ tóc khô của bạn dễ bị rụng là một hiện trạng còn khá phổ biến, bộ tóc khô có thể ra kết quả của việc tiếp xúc quá nhiều.

Đối với các công cụ làm đẹp ở mức độ nóng, và cả ánh sàng mặt trời, sẽ gội đầu theo một chế thương xuyên và cả hóa chất trong dầu gội, đôi khi bộ tóc khô cũng là do di truyền.

1. Rễ cam thảo

Đặc tính riêng của rễ cảm thảo có góp phần trẻ hóa. Đối với các loại Axit amin và polysaccharide có trong thành phần dưỡng ẩm của bộ tóc.

Rễ cam thảo cũng góp phần củng cố lại chân tóc và giúp cho bộ tóc thêm sáng bóng hơn rất nhiều.

2. Mùi tây

Mùi tây là một phương pháp của bài thuốc dân dã, còn được sử dụng để điều trị bộ tóc khô và hay hư tổn, vì nó có chứa nhiều nguồn dưỡng chất và thành phần của vitamin cần thiết cho tới sự tiến triển của bộ tóc.

3. Rễ thục quỳ

Rễ thục quỳ có một công dụng dưỡng ẩm rất tuyệt vời. Rễ của loại cây có thể làm mền bộ tóc bằng một cách tự nhiên. Đặc biệt hơn là làm mượt hơn, sẽ nên khắc phục lại những vấn đề của da đầu như là gàu và hình thái da đầu cũng bị kích thích.

4. Cây hoa chuông

Đây cũng là một loại thảo dược rất quý để trị khô bộ tóc, nó sẽ giúp bộ tóc của bạn thêm mượt hơn và độ ẩm lưu ở mức sâu. Đồng thời, loại thảo dược này cũng có thể củng cố lại chân tóc, nó còn giúp bộ tóc không hề gãy rụng.

5. Hoa chanh già

Đây là một loại hoa có mùa hương rất thơm, có thể giúp dưỡng cho bộ tóc hay bị khô và hư tổn. Trong loại hoa này, sẽ làm mền cho bộ tóc và nuôi dưỡng một màng biểu bì, nó còn khiến cho bộ tóc dễ dàng kiểm soát nhất.

Xem thêm thông tin bài viết về Tác dụng nhân sâm đối với sức khỏe

Related posts

Chọn đồng hồ đôi chính hãng thế nào để vừa lòng cả nàng và chàng?

Nguyễn Thảo Chi

Những lợi ích làm đẹp từ quả cà chua

Nguyễn Thảo Chi

Niềng răng sứ thẩm mỹ và những điều bạn chưa biết

Nguyễn Thảo Chi

Leave a Comment