Theo mỗi quan niệm của chúng ta “thứ nhất là dáng, thứ hai là da”. Tuy nhiên, do làn da vô cùng là quan trọng, không chỉ riêng với mấy em phụ nữ đâu, mà các canh tay của đàn ông cũng như vậy.

Có thể là không phải công thức làm đẹp nào cũng nên áp dụng cho ngoại phần của làn da. Đa số đều ở mỗi trạng thái của làn da khác nhau, sẽ có một trong những phương pháp làm đẹp còn rất phù hợp

1. Đu đủ – Cho da xỉn

Nếu bạn còn đang muốn tìm các loại quả bằng đu đủ đề làm cho một làn da trắng sáng hơn, chính là thuốc thần dược của bạn.

Các chất enzyme có chứa trong thành phần của quả đu đủ sẽ tẩy bộ da chất từ nguồn tự nhiên. Vì vậy, nó còn mang tới làn da luôn trắng sáng, Về công dụng của mật ong và lòng trứng trắng sẽ giúp một trọng lượng cân đối lại độ ẩm sau khi sẽ tẩy các tế bào chất.

2. Quả dưa chuột – Cho da thô

Đối với những loại da mặt này có một công dụ làm mát, để làm giảm mức tẩy đỏ, và các mùi vị thơm dễ chịu. Bạn còn thấy cảm giác như mình đang ở cửa hàng  Spa chứ không phải là một căn bếp nhỏ của nhà bạn

Về loại mặt dạ này, sẽ làm trọc làn da theo một nhẹ nhàng nhất và còn giúp làn da mềm hơn đáng kể sau một lần sử dụng đến chúng.

3. Bột yến mạch – Đối với da dầu

Với các loại axit có chứa trong thành phần của nước chanh, sẽ có công dụng loại bỏ một lượng dầu thừa và các tế bào của làn da chết.

Tuy nhiên, tất cả các loại acid alpha hydroxy sẽ đóng gói trong đó. Ngoài đó ra. bột yếu mạch còn giúp làm dịu cho làn da và mềm mại hơn rất nhiều.

4. Trái bơ – Đối với da khô

Sẽ có các công dụng rất tuyệt vời đối một làn da thô, sẽ làm khô với những mặt da này. Ngoài ra các loại Axit béo omega có chứa trong thành phần của trái bơ và một lượng dầu ô liu sẽ thấm thấu vào thật sâu trong làn da của bạn để làm mềm mại hơn khi tạo ra độ ẩm.

5. Chanh – Cho da mệt mỏi

Những chất có chứa trong và nước chanh sẽ kết hợp với nhau để tẩy các tế bào của da chết trong lượng dầu ô liu, nó có thể khôi phục lại làn da của bạn được khỏe và đẹp hơn.

Xem thêm thông tin bài viết về Mẹo làm bộ nám da trắng sáng
 

Related posts

5 bí quyết giúp cho da mặt trắng không tì vết

Nguyễn Thảo Chi

Cách bổ sung nội tiết tố nữ – Giảm thâm nám, khô hạn cho phụ nữ tuổi 30

Nguyễn Thảo Chi

Mặt nạ ngủ Full Size Laneige cho những cô nàng da khô

Nguyễn Thảo Chi

Leave a Comment