Một trong những biện pháp có thể làm cho bộ làn da trắng từ nguồn thiên nhiên luôn được ưu chuộng. Vì thế, chúng không những bạn lấy lại bộ nhan sắc có hiệu quả tốt nhất, mà còn rất an toàn cho bộ làn da của bạn.

1. Dùng khoai tây

Loại chất làm trắng có chứa trong thành phần của khoai tây, giúp bộ làn da thêm đẹp và rực rỡ hơn, sẽ lấy một hoặc hai củ khoai tây tươi mang đi nghiền thật nhuyễn để lấy nước ép.

Nên đắp bột của khoai tây đã nghiền hoặc trong lượng nước ép sẽ bôi lên mặt và làm cho bộ làn da có hiệu quả tốt. Bằng mọi cách đắp lên mặt nạ để hỗn hợp các nguyên liệu khác, bạn có thể làm làn da thật đẹp và không tì vết.

2. Mặt nạ bột đậu xanh và bột nghệ

Mặt nạ có chứa bột đậu xanh và kết hợp với bột nghệ là một công thức làm đẹp đã được kiểm soát chặt chẽ. Bạn có thể trộn đều bột đậu xanh và một chút và phê với bột nghệ đi cùng với nước và sữa chua.

Sẽ đắp vào chất hỗn hợp này để lên da mặt trong vòng 20 phút, bạn có thể cảm nhận được làn da trắng mịn hơn như sáng ngay khi rửa mặt.

3. Mặt nạ chuối và tinh dầu hạnh nhân

Do một phần chứa nhiều dưỡng chất làm đẹp khác nên cả lẫn chuối và với các tinh dầu hoạt nhân có một công dụng chuyển hỗ trợ trong lĩnh vực làm da thật đẹp và mịn màng hơn.

Còn đem đi nghiền thật nhuyễn và có một quả chuối chín thật mịn mà, sẽ cho một chút cà phê kết hợp với tinh dầu hạt nhân vào thành phần của quả chuối rồi trộn đều, có thể đắp chất hỗn hợp này lên da mặt và để khoảng 15 phút trước khi rửa mặt.

4. Mặt nạ sữa tươi, chanh và mật ong

Với tất cả các nguyên liệu khác nhau, có một hiệu quả rất tốt cho bộ làn da, nó sẽ giúp làm trắng da hơn. Còn trộn một chút sữa tươi nguyên chất và nước cốt chanh kết hợp lại với nhau.

Sau đó, sẽ thêm một chút cà phê với mật ong vào hỗn hợp như trên, làm bằng cách đắp mặt nạ để kết hợp các nguyên liệu này, bạn có thể làm cho làn da thêm được đẹp hơn.

5. Mặt nạ cà chua và sữa chua

Cho tới sự hỗn hợp quả cà chua thơm ngon và sữa chua, còn đem lại những kết quả làm trắng da rất tuyệt vời cho bạn. Cà chua kết hợp với sữa chua đều là chất trắng sáng cho làn da thật đẹp.

Không ngừng lại ở đó, cả hai nhóm nguyên liệu này đều có một tác dụng dưỡng ẩm rất hoàn hảo và luôn làm cho làn da mịn màng hơn.

Related posts

Các loại DNA Cá hồi tốt nhất

Nguyễn Thảo Chi

Những lợi ích làm đẹp từ quả cà chua

Nguyễn Thảo Chi

Bạn đã biết cách bôi kem chống nắng hay chưa?

Nguyễn Thảo Chi

Leave a Comment