Warning: include_once(/home/aatgdgel/triviemxoangmui.com/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache-phase1.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/aatgdgel/triviemxoangmui.com/wp-content/advanced-cache.php on line 22

Warning: include_once(): Failed opening '/home/aatgdgel/triviemxoangmui.com/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache-phase1.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php74/usr/share/pear') in /home/aatgdgel/triviemxoangmui.com/wp-content/advanced-cache.php on line 22
3 món rau xào rất thơm ngon làm đơn giản tại nhà - Trị Viêm Xoang Mũi - Kiến thức y khoa tổng hợp
Image default
Ẩm thực

3 món rau xào rất thơm ngon làm đơn giản tại nhà

Từ một món rau rất thơm ngon và bổ dưỡng, có thể là không mang lại hiệu quả chút nào. nếu bạn bỏ lỡ những món xào rất hấp dẫn, thì tập trung nấu ăn với các công thức làm từ 3 món rau xào khác nhau và cảm thấy ngon miệng hơn, bạn hãy tham khảo nhé.

1. Thịt bò xào cải thảo và bông cải xanh

Với một loại món ăn có chứa giàu chất xơ, và không cảm thấy ngấy cho một thực đơn hàng tuần của cả gia đình bạn, loại Protein từ nguồn thịt bò có bổ sung thêm Vitamin, về các món ăn rất hoàn hảo và đủ dưỡng chất cho bộ phận cơ thể người.

Thường thì các món ăn xào, bạn nên thái thật mỏng thịt bò và ướp các loại gia vị trước sau đó sẽ cho vào ngâm, còn bông cải xanh kết hợp với cải thảo bạn nên cắt từng miếng vừa và đậm rồi để ráo nước, sẽ tránh các trường hợp mà bắn dầu ra ngoài.

Các món nào mà có thịt bò xào thì nên chung với món xào sau cùng, bạn hãy nên xào từ rau cải thảo trộn lẫn với bông cải xanh rồi mới cho món thịt bò vào, không nên xào quá lâu thịt bò sẽ bị dai, trong lúc này bạn có thể nếm thử gia vị được chưa rồi với tắt bếp.

2. Rau bí xào tỏi

Đối với món bí xào bằng củ tỏi là món ăn chay rất dân dã, là một món ăn thanh đạm ở nhiều nhà đình Việt Nam rất yêu chuộng và luôn lựa chọn cho một bữa ăn ngon miệng. Trong món ăn này còn chế biến đơn giản và thơm phức.

Trước khi còn đem đi xào, thì nên rửa thật sạch và ngắt từng đoạn vừa ăn được rồi sẽ chần qua với nước sôi, vì loại rau bí lâu chín tới, và luôn trần qua như vậy để khi xào rau bí sẽ không bao giờ bị sống.

Sẽ cho thêm tỏi trong chảo rồi mới cho rau bí vào, hãy nấu thật đều để thêm vài phút nữa sẽ nếm những hương vị thơm ngon bổ dưỡng.

rau muống xào tỏi – beptruong

3. Cải bó xôi xào thịt bằm

Với món rau xào cải bó xôi và thịt băm này, trong thành phần của rau cải bó xôi có tính làm mát không hăng như rau cải trắng. Đây là một sự chọn lựa rất tuyệt vời cho những người nào bị mắc bệnh về gan hoặc không ăn rau cải trắng.

Sẽ nên ướp thịt băm kết hợp với các gia vị và để cho ngấm. Một lúc sau đó, bạn hãy cắt ngắn cải bó xôi rồi rửa thật để ráo nước.

Bây giờ sẽ cho thêm tỏi vào rồi sẽ thêm thịt băm rồi xào thật đều, tiếp đó mới cho cải bó xôi vào cùng, hãy xào thật chín  tới để cho một lúc rồi mới tắt bếp,.

Related posts

Thực phẩm vàng giúp giảm đau đầu hiệu quả nhất

Nguyễn Thảo Chi

Tìm hiểu về văn hóa ẩm thực và khẩu vị của người Trung Quốc

Nguyễn Thảo Chi

Thông tin giải đáp đầy đủ nhất: Đông trùng hạ thảo là cây hay con

Nguyễn Thảo Chi

Leave a Comment